Tập huấn kỹ năng Phòng cháy, chữa cháy và thoát hiểm khi gặp hỏa hoạn năm học 2022 - 2023 ( CS1 )

Ngày 27-10, Chương trình Tập huấn kỹ năng Phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và thoát hiểm khi gặp hoả hoạn tiếp tục được tổ chức tại Cơ sở 1 Trường Nam Việt.

Chương trình được tập huấn bởi Cán bộ Đội cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công An Quận Tân Phú đã kịp thời cung cấp những kiến thức, kĩ năng cần thiết đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh toàn cơ sở về công tác PCCC, đảm bảo an toàn và thành thạo trong công tác ứng cứu, xử lý khi sự cố cháy nổ xảy ra.

Cán bộ Đội cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công An Quận Tân Phú cung cấp những kiến thức, kĩ năng đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh toàn cơ sở về công tác PCCC.

Thông qua những tình huống giả định và ví dụ thực tế, sau khi phân tích nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm, thầy cô giáo và các em học sinh có thể dễ dàng hình dung và nắm bắt, từ đó bình tĩnh đưa ra phương án xử lý các tình huống, không để thiệt hại về người và tài sản khi có sự cố xảy ra.

Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt