Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt xây dựng phương án nội trú an toàn trước kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2

         Căn cứ theo công văn số 1935/SGDĐT–KTKĐ ngày 01/07/2021 của Sở giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn các trường có thí sinh ở tỉnh và tổ chức cho các thí sinh lưu trú tại trường trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021, theo sự chỉ đạo của Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt, Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt đã xây dựng phương án tổ chức nội trú an toàn, đảm bảo thực hiện nghiêm quy định về phòng chống dịch bệnh.

 

 

 

 

         Theo đó, nhà trường đón học sinh ở lại nội trú trong các ngày thi Tốt nghiệp THPT từ ngày 05/07/2021 tại 3 cụm lưu trú Quận Tân Phú, Quận 12 và Quận Gò Vấp. Tại khu nội trú, giáo viên quản nhiệm sắp xếp phòng ở, giường khoảng cách 2m đúng quy định; Khu vực nhà ăn được chia các bàn ăn có khoảng cách an toàn; khu vực tắm rửa, sinh hoạt chung cũng được phân ra các múi giờ phù hợp để tránh tập trung đông người. Ngày 6-7-8/7/2021, nhà trường hỗ trợ xe đưa đón các em đến địa điểm thi, mỗi xe chở không quá 7 học sinh. Sau khi kết thúc buổi thi cuối cùng vào sáng ngày 08/07 sẽ giải quyết cho tất cả học sinh lưu trú tại trường về lại địa phương.

 

 

 

 

 

 

 

         Giáo viên quản nhiệm và tổ quản lý học sinh sẽ xuyên suốt giám sát các em trong quá trình thi và ở lại khu nội trú, tổ chức thực hiện các quy định về phòng chống dịch bệnh.

 

 

 

 

         Với phương án tổ chức được chuẩn bị cẩn thận, chu đáo, nhà trường tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất để các em có một kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021 an toàn, hiệu quả.

 

Ban Truyền Thông

Copyright © 2019 TRUONG TIEU HOC NAM VIET All rights reserved.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT