Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt vinh dự cùng Đoàn đại biểu thăm huyện đảo Trường Sa

         Trường Sa là quần đảo tuyến đầu của Tổ quốc trên biển đông, nơi những cán bộ chiến sĩ và bà con ngư dân ngày đêm bám biển để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của đất nước. Nhằm mục đích thăm hỏi, động viên và trao quà cho các cán bộ chiến sĩ và bà con vùng biển đảo tổ quốc, tham quan các trường học và trao tặng những phần quà, sách vở và dụng cụ học tập cho các em học sinh. Bộ Tư lệnh Hải quân - Quỹ Học bổng Vừ A Dính và CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” đã tổ chức Đoàn công tác tại huyện đảo Trường Sa mùa hè 2021 - Dẫn đầu Đoàn là Cô Trương Mỹ Hoa - Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính.

 

 

 

 

 

 

         Cô Phan Thị Ánh Hoàng - Phó Chủ tịch Tập đoàn Giáo Nam Việt vinh dự là một trong 10 đại biểu được tham gia chuyến đi đặc biệt ý nghĩa này.

 

 

 

 

 

 

         Sáng ngày 23-4, Đoàn đại biểu Tp.Hồ Chí Minh chính thức khởi hành đến với huyện đảo Trường Sa tuyến đầu Tổ quốc. Tập đoàn GDQT Nam Việt kính chúc đoàn đại biểu một chuyến công tác thật thành công và ý nghĩa, gửi những lời chúc và tình cảm tốt đẹp của Tập đoàn cũng như của tất cả người dân hậu phương đến với các bộ, chiến sĩ và người dân ở Trường Sa thân yêu! 

 

 

 

 

 

 

Ban Truyền Thông          

Copyright © 2019 TRUONG TIEU HOC NAM VIET All rights reserved.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT