Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt tổ chức cuộc họp công tác chuyên môn

 

       Nhằm tổng kết các hoạt động trong học kì I năm học 2020-2021, triển khai công tác chuyên môn, phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới, theo sự chỉ đạo của Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn, ngày 17-3, Tập đoàn GDQT Nam Việt tổ chức cuộc họp tại Cơ sở 3 nhà trường.

 

 

 

 

       Cuộc họp dưới sự chủ trì của Cô Phan Thị Ánh Hoàng - Hiệu trưởng nhà trường và thầy Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn, cùng sự tham gia của các thầy cô là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng khối tiểu học, trưởng - phó khoa của tất cả các khoa chuyên môn toàn trường.

 

 

 

 

 

       Tại cuộc họp, các thầy cô lần lượt báo cáo tình hình thực hiện công tác chuyên môn, những thành tích đạt được và những khó khăn còn tồn tại. Từ đó nêu ra các giải pháp, đề xuất để nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

 

 

 

 

 

 

       Về phía Ban Giám Hiệu đã ghi nhận, đánh giá kết quả báo cáo của các tổ chuyên môn. Đồng thời đưa ra phương hướng, chỉ tiêu về dạy và học. Bên cạnh đó, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, tạo điều kiện thuận lợi nhất để nâng cao chất lượng thực hiện công tác chuyên môn trong thời gian sắp tới.

Ban Truyền Thông        

 

 

Copyright © 2019 TRUONG TIEU HOC NAM VIET All rights reserved.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT