Tập đoàn GDQT Nam Việt tổ chức thành công tiết thao giảng bộ môn Toán cấp Quận

Sáng ngày 22/11, được sự phân công của Phòng GD&ĐT Quận 12 và chỉ đạo của Ban lãnh đạo Tập đoàn GDQT Nam Việt, Khoa Toán-Tin Trường THCS-THPT Nam Việt tổ chức thực hiện chuyên đề Thao giảng bộ môn Toán cấp Quận. Đây là cơ hội để giáo viên bộ môn Toán các trường thuộc Khối thi đua 14, mạng lưới chuyên môn Phòng GD&ĐT Quận 12 giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm.

Tiết thao giảng do cô giáo Lê Thị Thu Hiền - giáo viên Toán  trường THCS-THPT Nam Việt giảng dạy diễn ra trong không khí sôi nỗi, tích cực, chủ động học tập của các em học sinh lớp 6. Đồng thời thể hiện sự tích hợp liên môn Toán - Tin đạt hiệu quả cao.

Tiết thao giảng do cô giáo Lê Thị Thu Hiền - giáo viên Toán  trường THCS-THPT Nam Việt giảng dạy.

Kết thúc giờ học, lãnh đạo Phòng GD&ĐT và Khối thi đua tổ chức trao đổi, thảo luận về tiết dạy. Quý thầy cô đã đánh giá cao công tác chuẩn bị cũng như những nỗ lực đổi mới về phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh tại trường Nam Việt.

Tiết thao giảng đã được đánh giá cao của  lãnh đạo Phòng GD&ĐT và Khối thi đua.

Năm học 2022-2023, để triển khai hiệu quả Chương trình giáo dục 2018, Tập đoàn sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động chuyên môn, khuyến khích các thầy cô giáo không ngừng nâng cao tinh thần tự học, trau dồi kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ nhằm đáp ứng việc đổi mới chương trình và sách giáo khoa hiện hành.