Tập đoàn GDQT Nam việt tổ chức cuộc họp về công tác đảm bảo an toàn trong việc đưa đón, quản lý học

         Thực hiện theo chỉ đạo của Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt, ngày 9/3/2023, Tập đoàn tổ chức cuộc họp bộ phận quản nhiệm và tổ tài xế nhằm đánh giá công tác quản lý học sinh, tăng cường sự phối hợp của các bộ phận, đảm bảo an toàn cho các em trong mỗi hoạt động, sự kiện của nhà trường.

   

     

 

      

 

         Cuộc họp một lần nữa nhấn mạnh quy trình đưa đón, tiếp nhận và quản lý học sinh cần đảm bảo các quy định về an toàn. Bên cạnh đó, cần tăng cường việc giám sát và đánh giá hiệu quả trong khâu thực hiện để kịp thời đưa ra những điều chỉnh cần thiết. Đồng thời, cần chú trọng công tác đào tạo và huấn luyện định kỳ cho đội ngũ nhân viên để nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề và xử lý các tình huống.

         Với những nỗ lực trong việc tạo ra môi trường học tập và sinh hoạt an toàn, lành mạnh, các em học sinh chắc chắn sẽ tích cực hơn nữa trong các sự kiện, hoạt động ngoại khoá bổ ích. Sắp tới, ngày 12/3/2023, Trường Nam Việt sẽ tổ chức chuyến đi tham quan, học tập, trải nghiệm tại Khu di tích Địa đạo Củ Chi. Với công tác chuẩn bị kĩ lưỡng, chu đáo, hy vọng các em sẽ có một ngày học tập và trải nghiệm thật ý nghĩa và trọn vẹn.

 

     

 

     

 

 

==========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

☎️Hotline: 1900 75 75 75

Copyright © 2019 TRUONG TIEU HOC NAM VIET All rights reserved.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT