Sinh hoạt động chuyên đề : Mái trường Nam Việt ( 7 cơ sở )

Tập Đoàn Giáo Dục Quốc Tế Nam Việt

Sinh hoạt chuyên đề :

MÁI TRƯỜNG NAM VIỆT

Là ngôi trường tư thục nổi tiếng với chất lượng dạy học và cơ sở vật chất hiện đại, Trường Nam Việt trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt với 8 cơ sở từ mầm non đến THPT, đáp ứng mọi nhu cầu, nguyện vọng của phụ huynh, học sinh.

Thầy và trò Trường Nam Việt luôn tự hào về những thành tích đã đạt được và không ngừng cố gắng trong mọi lĩnh vực. Nhà trường càng vinh dự hơn khi vào ngày 15/4/2022 vừa qua, trường Nam Việt vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ với thành tích xuất sắc.

Nam Việt thân yêu mãi là niềm tin, là nơi chắp cánh bao ước mơ, hy vọng, nơi lưu giữ những kí ức tốt đẹp của tất cả học sinh qua bao thế hệ. Chúng ta cùng đến với chuyên đề “Mái trường Nam Việt” tại 7 cơ sở nhà trường bạn nhé!