SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ : " Truyền thống nhà trường " CS 1 - CS 5

Trong cuộc đời của mỗi người, chắc hẳn ai ai cũng đều có những kí ức tươi đẹp về mái trường nơi mình học tập. Trường học chính là ngôi nhà thứ hai của mỗi người, nơi ta tiếp nhận tri thức, được rèn luyện đạo đức, được mài giũa để trở thành viên ngọc quý tỏa sáng cho đời.

Để hiểu hết ý nghĩa của những truyền thống tốt đẹp tại ngôi trường Nam Việt qua hơn 14 năm xây dựng và phát triển với 8 cơ sở trên khắp các quận của thành phố Hồ Chí Minh, thầy và trò Nam Việt đã cùng nhau tổ chức chuyên đề mang tên "Truyền thống nhà trường".

Tại chương trình, Trường Tiểu học Nam Việt - Cơ sở 5 cũng đã hưởng ứng và phát động phong trào thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh "Làm nghìn việc tốt, tiến bước lên Đoàn", "Hưởng ứng tháng an toàn giao thông cho học sinh tới trường - Tháng 9 năm 2022". Mời thầy cô và các bạn cùng đón xem!

Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt