SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ : " Tri ân thầy cô " CS5

Ngày 20/11 hằng năm là dịp để mọi người bày tỏ lòng biết ơn, tri ân dành cho những người thầy, người cô đã đóng góp công sức cho sự nghiệp trồng người. Hòa trong không khí cả nước cùng đón chào Ngày nhà giáo Việt Nam, Trường Tiểu học Nam Việt tổ chức chuyên đề "Tri ân thầy cô" giữa tiết trời mơn man, se lạnh của mùa thu.

Những lời ca, điệu múa của các em thay cho lời cảm ơn sâu sắc gửi đến quý thầy cô đang ngày ngày miệt mài với bảng đen, phấn trắng. Qua đây, các bạn học sinh cũng cùng nhau lan toả thông điệp ý nghĩa, cùng cố gắng chăm ngoan học tập, rèn luyện để mỗi em học sinh sẽ trở thành một bông hoa thơm ngát, kết thành bó hoa tươi thắm nhất dành tặng thầy cô trong ngày lễ đặc biệt sắp tới.