SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ : " Nam Việt vui đến trường " ( CS 2 - 4 , CS 6 - 7 )

Một tuần học mới lại đến, cũng là lúc các bạn học sinh Nam Việt được ngồi lại cùng nhau để học hỏi và sẻ chia những điều hay, được nghe những lời chỉ bảo, động viên học tập từ các thầy cô. Chương trình Sinh hoạt chuyên đề hằng tuần tại Trường TiH – THCS - THPT Nam Việt là một sân chơi giải trí lành mạnh, nơi các bạn học sinh có cơ hội để thể hiện tài năng của mình.

Tại buổi chào cờ đầu tiên trong năm học mới, các bạn đã cùng nhau lan toả thông điệp ý nghĩa: “Mỗi người học sinh là một mầm non tương lai của đất nước, là bông hoa lung linh trong ánh nắng mặt trời. Thật may mắn khi được sống trong tình yêu thương, sự chở che của thầy cô, bè bạn, được lớn lên hàng ngày trong niềm tin và tự hào dưới mái trường Nam Việt thân yêu”

Và những lời ca, tiếng hát, điệu nhảy cũng chính là món quà mà các bạn dành tặng quý thầy cô và bạn bè trong buổi sinh hoạt chuyên đề đầu tiên với chủ đề “Nam Việt vui đến trường”

Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt