SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ : " Nam Việt - mái trường mến yêu" CS 1 - CS 5

{English Below}

Tuổi học trò là thời gian đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mỗi người. Trong giai đoạn này, việc lựa chọn một ngôi trường để học tập và chuẩn bị hành trang bước vào đời rất quan trọng. Mái trường Nam Việt thân yêu chính là nơi các em đã tin tưởng lựa chọn.

Chắc chắn rằng, mỗi em học sinh sẽ luôn giữ những kỉ niệm đáng nhớ nhất qua từng năm tháng tại nơi đây, nơi có thầy cô và bạn bè không thể tuyệt vời hơn - những người không thể thay thế trong kí ức các em mãi mãi về sau.

—————————————————

Nam Viet - Beloved School

(Campus 1 - Campus 5)

In our life, the most memorable time is the student stage. Choosing a school to study and prepare to enter life is very important. Nam Viet school - which the students believe in it.

Absolutely, Every student always keep the best memories of our school years under this beloved school. Wonderful teachers and classmates are the greatest people who they never forget in their mind at all.