SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ : "Học tập tốt - Lao động tốt " CS 1 - CS 5

Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn, giáo dục luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo. Môi trường học đường nói chung và mái trường Nam Việt nói riêng là nơi mở ra cánh cửa đến với thế giới kì diệu và chắp thêm đôi cánh tri thức cho mỗi học sinh.

Trường học cũng là một cộng đồng gồm nhiều thành viên cùng sinh hoạt. Vì thế, mỗi cá nhân cũng cần tuân thủ kỷ luật và nề nếp. Luôn chấp hành đúng qui định về đồng phục, giờ giấc đến trường, giữ gìn vệ sinh lớp học, học bài, làm bài đầy đủ,.. Và điều quan trọng là luôn giữ chuẩn mực với thầy cô giáo và cán bộ công nhân viên trong nhà trường.

Sự nghiêm túc, nỗ lực không ngừng nghỉ trong học tập và ý thức chấp hành tốt kỷ luật chính là hành trang quan trọng cần có để các em có thể phát triển dù ở bất cứ nơi đâu - Đây cũng chính là thông điệp ý nghĩa của Chương trình Sinh hoạt Chuyên đề sáng nay tại Nam Việt.