SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ : " Hát về người chiến sĩ " CS 2,3,4 - CS 6,7

Cách đây 78 năm, có một sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự phát triển của Cách mạng Việt Nam, đó là việc ra đời Đội Việt Nam Tuyên truyền giải phóng quân, tiền thân của Quân đội nhân dân Việt Nam ngày nay.

Hòa trong không khí phấn khởi, tự hào của toàn Đảng, toàn Dân và toàn Quân, chào mừng Kỷ niệm 78 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022); 33 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2022). Hôm nay, trong chương trình sinh hoạt chuyên đề đầu tuần, thầy và trò Trường Nam Việt đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam từ khi thành lập cho đến hôm nay, với chủ đề mang tên: " Hát về người Chiến sĩ " do khoa Quốc phòng – Thể mĩ thực hiện. Mời quý thầy cô và các bạn cùng đón xem!