Sinh hoạt chuyên đề “Hạnh phúc” và “Tiến bước lên Đoàn” (Phần 2)

Tại chương trình sinh hoạt chuyên đề Cơ sở 4 Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt, chủ đề “Hạnh phúc” được tiếp nối. Đối với các bạn học sinh, hạnh phúc là khi được sống trọn vẹn, được cống hiến hết sức mình để làm đẹp cho đời.

Sự nhiệt huyết và khát khao cống hiến cũng chính là tinh thần của “Tháng thanh niên”, tại cơ sở 1 nhà trường, “Tiến bước lên Đoàn” là chủ đề chương trình sinh hoạt dưới cờ sáng 16-3-2021.

Chương trình cũng là nơi các bạn học sinh có cơ hội thể hiện tài năng của bản thân thông qua các tiết mục văn nghệ.

Khép lại chương trình là thông điệp ý nghĩa, kêu gọi tuổi trẻ, thanh niên cùng chung tay góp thêm những câu chuyện đẹp vì cộng đồng, lan toả những yêu thương, để cuộc đời luôn đong đầy “Hạnh phúc”.

Ban Truyền Thông.