Sinh hoạt chuyên đề "Hạnh phúc" (Phần 3)

Hạnh phúc không ở đâu xa, không cầu kì, phức tạp, hạnh phúc vô cùng giản đơn và ở ngay bên ta. Vậy làm thế nào để cảm nhận niềm hạnh phúc đó?

Cùng chương trình sinh hoạt chuyên đề tại Cơ sở 5 Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này bạn nhé!

Hạnh phúc là khi ta được làm điều mình thích, và yêu thích những điều mình làm.

Hạnh phúc là khi ta sống trọn vẹn, hết mình cho hiện tại, không lo lắng về quá khứ, không sợ hãi tương lai.

Hạnh phúc là khi ta luôn nhìn mọi điều theo hướng tích cực, đón nhận những điều tốt lành trong cuộc sống.

Hạnh phúc là khi ta cảm nhận được tình yêu thương và biết sẻ chia yêu thương.

Hôm nay, hãy chọn riêng cho mình một cách đón nhận và tận hưởng niềm hạnh phúc thật trọn vẹn, bạn nhé!

Ban Truyền Thông