Sinh hoạt chuyên đề đất nước Việt Nam

           Trong trái tim mỗi người Việt Nam, tình yêu quê hương, đất nước chính là tình cảm thiêng liêng nhất. Đất nước Việt Nam bốn nghìn năm văn hiến với bề dày lịch sử và nhiều nét đẹp văn hoá vô cùng đặc trưng. Con người Việt Nam thân thiện, thông minh, chăm chỉ và không ngừng vươn lên.

 

 

 

 

 

 

            Bạn có thể nghĩ rằng Việt Nam là một quốc gia nhỏ bé, nhưng chúng tôi chưa bao giờ lùi bước. Trải qua thăng trầm của lịch sử, người Việt đã đánh bại những đội quân mạnh nhất từ các nước ngoại bang xâm lược. Ngày nay, Việt Nam tiếp tục được thế giới ngưỡng mộ bởi những kì tích trong phát triển kinh tế, an ninh, văn hóa, giáo dục.

 

 

 

 

 

 

            Bên cạnh bề dày lịch sử và những nét đẹp văn hoá đa dạng, Việt Nam còn là đất nước với rất nhiều các danh lam thắng cảnh và thiên nhiên tươi đẹp. Và để khơi dậy trong mỗi em học sinh lòng yêu nước và niềm tự hào dân tộc, thầy và trò Trường Nam Việt đã tổ chức chương trình sinh hoạt với chủ đề: “Đất nước Việt Nam”

 

 

 

 

 

 

            Bằng lời ca, tiếng hát, điệu múa, các em học sinh đã vẽ nên bức tranh Việt Nam tươi đẹp, đầy màu sắc. Qua đó bày tỏ niềm tự hào, lòng yêu nước và quyết tâm dựng xây đất nước giàu đẹp hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ban Truyền Thông       

 

Copyright © 2019 TRUONG TIEU HOC NAM VIET All rights reserved.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT