Sinh hoạt chuyên đề : “chung tay vì môi trường” (Phần 2)

Bảo vệ môi trường là vấn đề sống còn của nhân loại !

Thế nhưng hiện tại có rất nhiều góc nhìn sai lệch về vấn đề môi trường. Nhiều người nghĩ rằng những việc mình làm rất nhỏ, không đủ làm hại môi trường. Hoặc cho rằng việc bảo vệ môi trường là trách nhiệm của nhà nước, của chính quyền mà không phải là của mình. Một số khác lại nghĩ rằng việc môi trường đã ô nhiễm thì có làm gì đi chăng nữa cũng không đáng kể, và việc ô nhiễm môi trường cũng không ảnh hưởng gì tới mình nhiều...

Biện pháp quan trọng để khắc phục ô nhiễm môi trường chính là nâng cao ý thức của mọi người. Từ những hành động nhỏ nhất, chúng ta sẽ cùng tạo nên một môi trường xanh, sạch, đẹp. Đó cũng chính là thông điệp ý nghĩa của chương trình Sinh hoạt Chuyên đề tại Cơ sở 1 và Cơ sở 4 Trường Nam Việt sáng nay.

==========================

Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt