Nhớ mãi ơn Người: Hồ Chí Minh

     Mỗi dịp tháng 5 về, hàng triệu trái tim người Việt và bạn bè trên khắp thế giới luôn bồi hồi, tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh - lãnh tụ thiên tài của cách mạng Việt Nam. Bác đã đi xa, nhưng sự nghiệp và tư tưởng, tấm gương đạo đức vĩ đại, sáng ngời của Bác vẫn sống mãi trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc, trường tồn theo thời gian, mãi mãi tỏa sáng.

 

      

 

      

 

      

 

     

 

     Để tưởng nhớ và tri ân những cống hiến to lớn của Bác Hồ, tuần qua thầy và trò Trường Nam Việt đã tổ chức chương trình Sinh hoạt chuyên đề “Nhớ mãi ơn Người: Hồ Chí Minh”

 

     

 

     

 

    Nhớ mãi ơn người - không chỉ là lời tri ân sâu sắc mà còn là lời hứa của thế hệ hôm nay và mai sau, để tiếp tục nuôi dưỡng và phát huy những giá trị mà Bác đã dày công xây dựng.

 

     

 

      

 

     

 

Nhân dịp này, Tập đoàn GDQT Nam Việt cũng tổ chức chương trình quyên góp, ủng hộ "Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu tổ quốc" và Quỹ "Vì người nghèo thành phố năm 2024". Hy vọng thông qua những hành động thiết thực này, thầy và trò Nam Việt sẽ góp phần chung tay xây dựng đất nước ngày một giàu đẹp, phát triển hơn.

 

============================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức

Hotline: 1900 08 88 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

#truongnamviet #truongchuanquocte

Copyright © 2019 TRUONG TIEU HOC NAM VIET All rights reserved.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT