NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH - BỒI DƯỠNG TÌNH YÊU SÁCH CHO CON TRẺ.

Trường Tiểu Học Nam Việt.

Ngày hội đọc sách - bồi dưỡng tình yêu sách cho con trẻ.

Sách là nguồn tri thức vô giá trong hành trình phát triển của mỗi người. Việc phát triển văn hoá đọc, nhất là đối với trẻ em là rất quan trọng. Đây cũng chính là mục đích của “Ngày hội đọc sách năm học 2021-2022” vừa qua do Hội đồng đội Quận 12 tổ chức.

Chương trình là sân chơi bổ ích để các em được tìm hiểu, giới thiệu với bạn bè những tác phẩm, tựa sách yêu thích. Ngoài ra, các em có thể ủng hộ cho thư viện xanh những cuốn sách đã đọc qua với tinh thần “Cho đi là nhận lại".

Ngày hội đọc sách là hoạt động ý nghĩa, tạo nên sự hưởng ứng tích cực của học sinh, góp phần lan toả văn hoá đọc và lợi ích của việc đọc sách đến với mỗi người.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu của các con tại ngày hội bổ ích này bố mẹ nhé.