Mùa hè bổ ích và đáng nhớ với các hoạt động tại câu lạc bộ Tiếng Anh Nam Việt

Tuần qua, Câu lạc bộ tiếng Anh Nam Việt đã tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề "ANIMALS - Why Zoos Are Good?" dành cho các em học sinh Tiểu học. Buổi sinh hoạt diễn ra đầy hào hứng với các trò chơi và phiên thảo luận xoay quanh chủ đề, mang đến cơ hội giao lưu và trao đổi với bạn bè.

 

        

 

        

 

Tham gia Câu lạc bộ tiếng Anh Nam Việt, các em học sinh có cơ hội phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả, cải thiện kỹ năng nghe, nói, và mở rộng vốn từ vựng của mình. Buổi sinh hoạt với chủ đề về động vật và vườn thú cũng đã giúp các em nâng cao nhận thức về môi trường và hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ động vật tự nhiên.

Câu lạc bộ tiếng Anh Nam Việt đã thực sự mang lại cho các em học sinh một mùa hè bổ ích và đáng nhớ. Những hoạt động sôi nổi và ý nghĩa tại câu lạc bộ không chỉ giúp các em phát triển toàn diện về kỹ năng và kiến thức mà còn mang lại niềm vui và thật nhiều kỉ niệm. Hãy cùng đón chờ và theo dõi những chủ đề thú vị tiếp theo tại các buổi sinh hoạt của CLB tiếng Anh trong mùa hè này nhé!

============================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

10 cơ sở tại TP.HCM:

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức

️Hotline: 1900 08 88 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

#truongnamviet #truongchuanquocte

Copyright © 2019 TRUONG TIEU HOC NAM VIET All rights reserved.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT