Một ngày trải nghiệm thú vị của bé tại thành phố hướng nghiệp Vietopia.

Sáng ngày 27/7, các bạn học sinh Trường Tiểu học Nam Việt đã có một chuyến đi thực tế với nhiều hoạt động vui chơi trải nghiệm thú vị tại Thành phố hướng nghiệp Vietopia.

Tại đây, các bạn đã cùng nhau tham quan, khám phá thành phố thu nhỏ với đa dạng các hoạt động trải nghiệm. Qua việc đóng các vai thực tế, các bạn có thể tìm hiểu về các ngành nghề khác nhau, từ đó tạo nên nguồn cảm hứng, nuôi dưỡng ước mơ ngay từ khi còn bé.

Một ngày trải nghiệm rộn ràng, sôi nổi và tràn đầy niềm vui cùng cơ hội được vui chơi thỏa thích, rèn luyện kĩ năng sống và học hỏi thêm những điều mới lạ. Thật tuyệt vời đúng ạ.

Cùng Nam Việt nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu của các bé trong chuyến đi thật vui và ý nghĩa nhé bố mẹ ơi!

==========================

Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt