Lễ trao quyết định thành lập Liên đội Trường Tiểu học Nam Việt - cơ sở 7 ( Quận Gò Vấp )

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh, nhi đồng đang học tập tại Trường Tiểu học Nam Việt - Cơ sở 7 được tiếp cận và tham gia các hoạt động của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, sáng ngày 17/10/2022 tại Trường Tiểu học Nam Việt - Cơ sở 7, Hội đồng Đội quận Gò Vấp đã tổ chức Lễ trao Quyết định thành lập Liên đội Trường Tiểu học Nam Việt. Tham dự buổi lễ có đồng chí Hà Linh Chi - Phó Bí thư Quận đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội Quận cùng các thầy cô Ban giám hiệu nhà trường, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, nhi đồng đang theo học tại Trường.

Tại buổi lễ, đại diện Hội đồng đội Quận đã trao quyết định thành lập Liên đội Trường Tiểu học Nam Việt (Cơ sở 7) gồm có 05 Chi đội trực thuộc; đồng thời, trao quyết định công nhận Ban Chỉ huy Liên đội lâm thời.

Quyết định thành lập Liên đội Trường Tiểu học Nam Việt (Cơ sở 7) gồm có 05 Chi đội trực thuộc.

Sau khi trao quyết định, đồng chí Hà Linh Chi đã phát biểu giao nhiệm vụ, đề nghị Tổng phụ trách Đội, Ban Chỉ huy Liên đội lâm thời, Giáo viên phụ trách Chi đội tích cực nghiên cứu Điều lệ Đội và các văn bản liên quan; tham gia các lớp tập huấn của Hội đồng đội Quận để nâng cao chất lượng công tác Đội. Đồng thời, căn cứ chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi Quận kịp thời xây dựng chương trình và luôn luôn bám sát chỉ đạo của Hội đồng Đội Quận, chỉ đạo của Cấp ủy - Ban giám hiệu nhà trường, gắn kết chặt chẽ với Hội đồng Đội Quận và không ngừng học hỏi kinh nghiệm ở những đơn vị bạn, góp phần xây dựng và đưa công tác Đội, phong trào thiếu nhi tại trường Nam Việt ngày càng phát triển.

Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt