Lễ Tổng kết năm học 2021 - 2022. Tri ân – Trưởng thành khối 12 – Lễ Chuyển cấp lớp 5 vào lớp 6

Hành trình trưởng thành của học sinh tại “Lễ Tổng kết năm học 2021 - 2022. Tri ân – Trưởng  thành khối 12 – Lễ Chuyển cấp lớp 5 vào lớp 6”

 

Những phút giây đong đầy cảm xúc, những nụ cười hạnh phúc, những cái ôm chan chứa tình yêu thương, những lời cảm ơn chân thành... tất cả đã cùng nhau tạo nên chương trình “Lễ Tổng kết năm học 2021 - 2022. Tri ân – Trưởng  thành khối 12 – Lễ Chuyển cấp lớp 5 vào lớp 6” đầy ý nghĩa và thành công trọn vẹn.

 

Được tổ chức vào sáng 31/5/2022 với sự tham gia đông đủ của học sinh khối 5, khối 12, quý bậc phụ huynh và các thầy cô giáo, buổi lễ đã vinh danh và tuyên dương các em học sinh có thành tích xuất sắc, đồng thời là cơ hội để các em bày tỏ lòng tri ân đến thầy cô và cha mẹ, những người đã dạy dỗ, dìu dắt và dành cho các em tình cảm thiêng liêng nhất.

 

Khoảng khắc đánh dấu cột mốc trưởng thành của các em sau những ngày tháng học tập, vui chơi và rèn luyện dưới mái trường Nam Việt sẽ là kỷ niệm khó quên của các em, đồng thời là niềm hạnh phúc, tự hào lớn lao của thầy cô giáo và những bậc sinh thành.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Copyright © 2019 TRUONG TIEU HOC NAM VIET All rights reserved.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT