Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 và đón nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 1

Hoà chung không khí hân hoan của cả nước đón chào năm học mới, ngày 5/9/2023, Tập đoàn GDQT Nam Việt long trọng tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 và đón nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 1”. Buổi lễ này không chỉ đánh dấu sự bắt đầu của năm học mới mà còn là một dịp đặc biệt để tôn vinh những nỗ lực và thành tựu trong lĩnh vực giáo dục của Tập đoàn GDQT Nam Việt.

    

 

    

 

    

Dịp này, nhà trường vinh dự được đón tiếp quý vị khách quý, những người đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng với sự phát triển của Nam Việt:

1. Ông Tô Quang Ngọc - Vụ trưởng Vụ 7, Ủy ban Kiểm tra Trung ương

2. Ông Thái Văn Lực - Phó Vụ trưởng Vụ 7, Ủy ban Kiểm tra Trung ương

3. Ông Võ Văn Đức – Phó Phòng Thanh tra Bộ Công An

4. Ông Nguyễn Tiến Dũng – Phó Phòng hình sự Bộ Công An

5. Ông Nguyễn Hồng Sơn – Phó Chủ tịch Trung ương Hội khuyến học Việt Nam

6. Đại tá Trần Đông Hán – Chuyên viên cao cấp Vụ GDQP & AN, Bộ GD&ĐT

7. Ông Đặng Ngọc Tùng - Nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Nguyên Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Phó chủ nhiệm CLB "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu"

8. Thượng tá Nguyễn Văn Toản - Phó chủ nhiệm chính trị Sư đoàn 9 – Quân đoàn 4.

9. Ông Lý Minh Trúc - Nguyên Phó Bí thư Quận ủy Quận 12

10. Bà Nguyễn Thị Phương Lan - PGĐ Ngân hàng VietinBank CN5

   

   

Tại buổi lễ, thầy cô và học sinh Trường Nam Việt đã cùng nhau lắng nghe những thông điệp ý nghĩa trong thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng; hoà mình vào tiếng trống khai trường rộn rã, đánh dấu một khởi đầu đầy khí thế với lòng quyết tâm, ý chí cùng nhau hướng đến những mục tiêu mới.

    

Tập đoàn GDQT Nam Việt vinh dự được Sở GD&ĐT thành phố Hồ Chí Minh công nhận là trường đạt Kiểm định Chất lượng giáo dục cấp độ 1. Đồng thời nhận được danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc do UBND Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng, ghi nhận những nỗ lực xây dựng của Ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ, nhân viên nhà trường.

   

Trong không khí hân hoan đó, Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn khẳng định tinh thần chinh phục mọi thử thách của cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường. Với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, thầy và trò Nam Việt sẽ luôn quyết tâm thi đua dạy tốt - học tốt, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học mới 2023 - 2024.

==========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Copyright © 2019 TRUONG TIEU HOC NAM VIET All rights reserved.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT