Lãnh đạo Tập đoàn và tập thể Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt ​vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng

LÃNH  ĐẠO TẬP ĐOÀN GDQT NAM VIỆT – TRƯỜNG TiH, THCS, THPT NAM VIỆT VINH DANH ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ.

 

Bằng những nỗ lực của Lãnh đạo Tập đoàn và tập thể Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt trong việc thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về đầu tư xây dựng nguồn nhân lực trẻ cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số và biển đảo; thông qua việc đồng hành với Quỹ học bổng Vừ A Dính thực hiện dự án “Ươm mầm tương lai” – đưa các em học sinh miền núi, hải đảo có hoàn cảnh khó khăn về trường Nam Việt chăm sóc và giảng dạy từ lớp 6 đến khi tốt nghiệp THPT, Lãnh đạo và Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt vô cùng vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, kịp thời ghi nhận đóng góp của mình.

 

Sáng ngày 14.4, với niềm tự hào to lớn, Tập đoàn long trọng tổ chức buổi lễ đón nhận Bằng khen. Tham dự chương trình, Nam Việt hân hạnh được đón tiếp quý vị khách quý:

 

Bà Trương Mỹ Hoa - Nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, chủ  tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu.

 

Phó giáo sư, Tiến sĩ  Nguyễn Văn Cường - Phó Cục Trưởng Cục Hành chính Quản trị 2 Văn phòng Chính phủ.

 

Ông  Hồ Như Duyến - Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển GD&ĐT phía Nam - Bộ GD&ĐT.

 

Ông  Nguyễn Hải Nam - Phó chánh Văn phòng Trung ương Đoàn, Trưởng Phòng Công tác Đoàn phía Nam.

 

Ngô Thị Hoàng Cát - Phó Giám đốc Sở Nội vụ Tp.Hồ Chí Minh, Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng Tp.Hồ Chí Minh.

 

 

Bà Lê Thị Ngọc Hoa - Trưởng phòng nghiệp vụ Ban Thi đua Khen thưởng Tp.Hồ Chí Minh.

 

Nguyễn Thị Thu Nguyệt - Trưởng phòng Kế hoạch & Tài chính Sở Giáo dục và đào tạo Tp.Hồ Chí Minh.

 

Tại buổi lễ, nghi thức trao nhận Bằng khen Thủ tướng Chính phủ được tổ chức trang trọng. Bằng khen được trao cho tập thể Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt và cá nhân Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt. Phần thưởng cao quý đó chính là niềm tự hào to lớn của tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc.

Trong quá trình hơn 14 năm hình thành và phát triển, vượt qua bao thử thách, Tập đoàn Nam Việt luôn đứng vững, thành công và lớn mạnh, khẳng định được thương hiệu và uy tín. Bên cạnh đó, trách nhiệm với cộng đồng, xã hội luôn là một trong những nhiệm vụ được đặt lên hàng đầu. Thành tích đạt được hôm nay chính là nguồn động lực to lớn của Tập đoàn. Trên cơ sở đó, Nam Việt sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, không ngừng tâm huyết, nỗ lực hết mình cho sự nghiệp trồng người, từ đó đóng góp chung vào sự phát triển của đất nước.

 

 

 

 

 

 

 

 

Copyright © 2019 TRUONG TIEU HOC NAM VIET All rights reserved.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT