Hội Thi "Nhịp Điệu Măng Non"-Nơi Toả Sáng Của Những Tài Năng Nhí

Trong không khí vui tươi, rộn ràng của năm mới cận kề, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi, Hội Đồng đội - Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Quận 12 đã tổ chức chuỗi hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân Quý Mão với chủ đề “Xuân yêu thương - Xuân sẻ chia”. Hưởng ứng chương trình, các bạn học sinh Trường Tiểu học Nam Việt đã tham gia Hội thi “Nhịp điệu Măng non” và đạt được giải khuyến khích với tiết mục nhảy aerobic “Liên khúc xuân"

Bên cạnh việc thể hiện tài năng của mình, Hội thi “Nhịp điệu măng non” còn là cơ hội để các em được gặp gỡ, giao lưu và rèn luyện kỹ năng với bạn bè thông qua các hoạt động chào đón năm mới vui nhộn và phù hợp với lứa tuổi. Đây là một trải nghiệm đầy thú vị của các em.

Chúc mừng các em học sinh Trường Tiểu học Nam Việt với thành tích đã đạt được. Chúc các em giữ vững phong độ và tiếp tục chinh phục những thành tích cao hơn nữa ở những năm học tiếp theo.

==========================

☎️Hotline: 1900 75 75 75