Học sinh trường Tiểu học Nam Việt đạt giải khiêu vũ thể thao TPHCM và cúp khiêu vũ học đường 2022.

Sau 2 ngày tranh tài (26-27/11/2022), Giải vô địch khiêu vũ thể thao Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng và Cúp khiêu vũ học đường năm 2022 do Liên đoàn Thể dục thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Văn hoá & Thể thao thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đã chính thức khép lại, em Nguyễn Gia Hân, học sinh Trường Tiểu học Nam Việt đã xuất sắc đạt được 03 danh hiệu:

• Hạng nhất - Vô địch huyện Hóc Môn - Thiếu nhi - Hạng PD3 Latin
  • Hạng nhất - Thiếu nhi 1 - Hạng FC Latin - Nhóm 1
  • Hạng ba - Vô địch huyện Hóc Môn - Thiếu nhi - Hạng F3 Latin

Em Nguyễn Gia Hân ( đứng giữa ) học sinh Trường Tiểu học Nam Việt đã xuất sắc đạt được 03 danh hiệu

Thành tích xuất sắc mà em Nguyễn Gia Hân đã đạt được chính là niềm vui không chỉ cho bản thân em, mà còn là niềm tự hào của gia đình và Nhà trường. Chúc Em_một tài năng trẻ sẽ luôn cháy hết mình với niềm đam mê và tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới.

Thành tích xuất sắc mà em đã đạt được chính là niềm vui không chỉ cho bản thân em, mà còn là niềm tự hào của gia đình và Nhà trường.

==========================