Giao Lưu Gặp gỡ Doanh nhân – Nhà giáo Nguyễn Đức Quốc cùng đoàn viên – giáo viên trẻ xã Trung Chánh

Sáng 9.7.2022, tại Trường THPT Nguyễn Hữu Cầu, Đoàn Thanh niên xã Trung Chánh đã tổ chức chương trình giao lưu, gặp gỡ Đoàn viên, Giáo viên trẻ huyện Trung Chánh. Là khách mời đặc biệt của chương trình, Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt đã có buổi trò chuyện, chia sẻ xoay quanh chủ đề “Khởi nghiệp từ lòng yêu nghề”.

 

 

Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt có buổi trò chuyện, chia sẻ xoay quanh chủ đề “Khởi nghiệp từ lòng yêu nghề”.

 

Lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, từ một chàng sinh viên nghèo vất vả mưu sinh, Thầy Nguyễn Đức Quốc đã xây dựng, lèo lái Tập đoàn Nam Việt trở thành Tập đoàn giáo dục quốc tế hàng đầu. Những chia sẻ quý báu của Thầy về cuộc đời và sự nghiệp, về lòng yêu nghề và những thử thách trong quá trình khởi nghiệp đã tạo nguồn động lực to lớn cho thế hệ thanh niên trẻ xã Trung Chánh.

 

Những chia sẻ quý báu của Thầy đã tạo nguồn động lực to lớn cho thế hệ thanh niên trẻ xã Trung Chánh.

 

Để xây dựng đất nước phồn thịnh, sự nghiệp “trồng người” rất cần được chú trọng. Thông qua buổi trò chuyện, ngọn lửa đam mê đã được thổi lên và lan toả trong trái tim đầy nhiệt huyết của mỗi nhà giáo trẻ, từ đó thêm tin yêu và quyết tâm theo đuổi con đường giáo dục, tạo nên các thế hệ tương lai ưu tú, dựng xây và phát triển nước nhà.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

=============================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Copyright © 2019 TRUONG TIEU HOC NAM VIET All rights reserved.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT