Đồng hành cùng học sinh Nam Việt tại Kỳ thi Chứng chỉ Tiếng anh Quốc tế

Đồng hành cùng học sinh Nam Việt tại Kỳ thi Chứng chỉ Tiếng anh Quốc tế Cambridge

Sáng ngày 28/5/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM tổ chức kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge dành cho học sinh các cấp Tiểu học (TiH), Trung học cơ sở (THCS), Trung học phổ thông (THPT) tại Hội đồng thi: Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt với sự đăng ký tham dự của hơn 700 thí sinh đến từ nhiều ngôi trường khác nhau.

Chúng  chỉ Cambridge là chứng chỉ tiếng Anh có giá trị quốc tế và được công nhận tại hơn 150 quốc gia trên toàn cầu. Kỳ thi Cambridge là kỳ thi quan trọng đối với các bạn thiếu nhi, thanh thiếu niên có mong muốn du học.

Dịp này, các em học sinh Nam Việt cũng đã được ôn tập và chuẩn bị kĩ lưỡng trước kỳ thi. Chúc mừng tất cả các em đều đã hoàn thành tốt bài thi, với năng lực học tập và sự chăm chỉ của mình, nhà trường tin tưởng các em sẽ chinh phục được mục tiêu của mình tại kỳ thi này.