Đoàn kiểm tra chuyên môn Chương trình song ngữ Cambridge Trường Tiểu học Nam Việt

         Tại Trường Tiểu học Nam Việt, học sinh được học song song chương trình của Bộ giáo dục - Đào tạo và chương trình song ngữ Cambridge, kết hợp nhiều hoạt động bổ ích, là nền tảng để phát triển kỹ năng tiếng Anh toàn diện cho học sinh. Việc tích hợp các bộ môn Khoa học với Tiếng anh, giúp các em tiếp cận kiến thức và nâng cao vốn ngoại ngữ trong một môi trường quốc tế luôn được chú trọng tại Trường Nam Việt.

 

 

 

 

 

 

         Với chủ đề đo lường dung tích, cùng đến với một tiết học Toán trong chương trình Cambridge với các hoạt động nhóm, tương tác cùng giáo viên bản xứ và hoạt động thực hành khơi dậy sự tò mò, giúp các em tự nghiên cứu để giải đáp các thắc mắc của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

         Về tham quan dự giờ tiết học song ngữ còn có sự tham gia của các thầy cô đến từ Cụm thi đua số 4 - Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 12. Qua đó, đã có những đóng góp, chia sẻ để các giờ học tại Trường Nam Việt ngày càng hoàn thiện hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

         Những năm gần đây, chương trình song ngữ Cambridge luôn được nhà trường chú trọng để phát huy tối đa những lợi ích mang đến cho học sinh, đặc biệt ở Khối Tiểu học. Nhờ đó, phát triển kĩ năng thực hành ngôn ngữ, mang đến cho các em một khởi đầu tốt đẹp trong việc học tiếng Anh và trang bị nền tảng vững chắc cho các cấp học tiếp theo.

 

 

Ban Truyền Thông           

 

Copyright © 2019 TRUONG TIEU HOC NAM VIET All rights reserved.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT