Đoàn Cổ Đông Quốc tế đến thăm và làm việc cùng Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Chào mừng Đoàn Cổ Đông Quốc tế đến thăm và làm việc cùng Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

 

Sáng nay, 13.6.2022, Tập đoàn GDQT Nam Việt đón tiếp Đoàn cổ đông từ Úc và Canada đến thăm và làm việc. Tham dự chương trình có Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn, Ban Giám hiệu Trường Nam Việt, Ban Giám sát, Trưởng đại diện và Kế toán các cơ sở.

 

Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn, Ban Giám hiệu Trường Nam Việt, Ban Giám sát, Trưởng đại diện và Kế toán các cơ sở.

 

Tại buổi làm việc, Tập đoàn đã trình bày trước cổ đông những điểm nổi bật trong hoạt động kinh doanh các năm vừa qua, đồng thời nêu ra phương hướng, chiến lược mở rộng, phát triển trong giai đoạn tiếp theo.

 

Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn phát biểu tại cuộc họp

 

Tham dự cuộc họp, các cổ đông đều hài lòng trước tình hình phát triển của Tập đoàn dù trải qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tại đây, các cổ đông Việt kiều cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục đồng hành cùng Nam Việt, sẵn sàng đầu tư và luôn hết mình vì sự nghiệp giáo dục, phát triển quê hương.

 

Đoàn cổ đông từ Úc và Canada đều hài lòng trước tình hình phát triển của Tập đoàn và mong muốn tiếp tục đồng hành cùng Nam Việt

 

Cổ đông Việt kiều Úc và Canada thăm và làm việc tại Tập đoàn Nam Việt

 

==================================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Copyright © 2019 TRUONG TIEU HOC NAM VIET All rights reserved.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT