Đại hội Chi bộ Nam Việt lần thứ V nhiệm kỳ 2022-2025

Ngày 8.9.2022, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ V. Tại Đại hội đã thảo luận và nhất trí thông qua báo cáo kiểm điểm tình hình thực hiện Nghị quyết chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng nhiệm vụ của chi bộ lần thứ V nhiệm kỳ 2022-2025.

Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Mai - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ phường Tây Thạnh và Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt. Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm của ban lãnh đạo, chi bộ đã có nhiều thuận lợi trong hoạt động. Tại Đại hội, thầy Nguyễn Đức Quốc cũng đã có những phát biểu chỉ đạo, động viên để chi bộ có một nhiệm kỳ hoạt động thành công hơn nữa.

Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt tham gia và phát biểu tại Đại hội

Ngoài ra, Đại hội cũng đã bầu ra cấp uỷ chi bộ gồm 05 đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực; bầu chức danh Bí thư và Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Mỗi thành viên và toàn thể cấp uỷ chi bộ lần thứ V sẽ ra sức rèn luyện, phấn đấu về mọi mặt, đưa hoạt động của chi bộ Nam Việt càng vững mạnh và toàn diện trên khắp các mặt công tác.

Cũng trong dịp này, Đảng bộ phường Tây Thạnh - Chi bộ Trường THCS-THPT Nam Việt chúc mừng Thầy Trần Đình Hợi - Nguyên Trưởng phòng đặc công Quân khu 7, Thành viên Tập đoàn Nam Việt đã vinh dự được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Đây cũng là niềm vinh dự, niềm vui chung của Chi bộ nơi đồng chí sinh hoạt và của toàn đảng viên trong Chi bộ Nam Việt. Tấm gương của đồng chí Trần Đình Hợi là sự nhắc nhở mỗi đảng viên trong Chi bộ Nam Việt phải luôn luôn rèn luyện, nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, tinh thần trách nhiệm, rèn luyện đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật và đoàn kết nội bộ để xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đảng bộ phường Tây Thạnh - Chi bộ Trường THCS-THPT Nam Việt chúc mừng Thầy Trần Đình Hợi Thành viên Tập đoàn Nam Việt đã vinh dự được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt