Cuộc thi " Vũ điệu thanh xuân " 2022 đã chính thức khởi động

Nhằm hưởng ứng “Ngày hội Học sinh Trung học phổ thông và Liên hoan Câu lạc bộ - Đội - Nhóm học sinh các trường Trung học phổ thông, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố năm học 2022-2023 do Ban Thường vụ Thành Đoàn TP.HCM tổ chức, Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt tham dự cuộc thi “ Vũ điệu thanh xuân ”.

 

Cuộc thi là sân chơi dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê âm nhạc, bước nhảy và giai điệu. Với nội dung thể hiện được thông điệp về thanh xuân, những khát vọng, hoài bão, ước mơ, những kỷ niệm đẹp tuổi học trò với mái trường, bạn bè, thầy cô.

 

Cùng những chú ong vàng Nam Việt lưu giữ thanh xuân tươi đẹp với tiết mục flashmod sôi động do các bạn thực hiện từ khâu lên ý tưởng - dàn dựng và trải qua quá trình luyện tập chăm chỉ để toả sáng với những bước nhảy khoẻ khoắn đầy thu hút!

 

Và đừng quên 20 đội thi xuất sắc nhất sẽ dành được tấm vé trình diễn tại đêm chung kết toàn thành phố:

 

Thời gian bình chọn: từ 08g00 ngày 29/11 (thứ Ba) đến 20g00 ngày 30/11/2022 (thứ Tư).

 

Link bình chọn: https://hocsinh.sac.vn/vdtx.

(Videoclip số 3 - THPT Nam Việt)

 

Mỗi lượt : LIKE (1 điểm) - SHARE (5 điểm) của chúng ta sẽ cùng những chú ong vàng mở cánh cửa hy vọng đến với đêm diễn hoành tráng và đầy hứa hẹn với những màn trình diễn bùng nổ các bạn nhé .

 

 

==========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Copyright © 2019 TRUONG TIEU HOC NAM VIET All rights reserved.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT