Cuộc họp chuyên môn Giáo viên Khối Tiểu học, triển khai công tác Hè năm học mới 2022 - 2023

 

Nhằm triển khai các hoạt động giáo dục hè 2022 và năm học mới 2022-2023 cho toàn thể giáo viên khối tiểu học Trường Nam Việt, theo sự chỉ đạo của thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt, tập đoàn đã tổ chức cuộc họp chuyên môn vào sáng nay, ngày 18.6.2022.

 

Cuộc họp diễn ra dưới sự chủ trì của cô Nguyễn Thị Bé - Phó hiệu trưởng Tập đoàn - Phụ trách Khối Tiểu học, buổi họp đã xác định các mục tiêu chính của chương trình hè 2022 là bổ trợ kiến thức cho học sinh sau thời gian dài học trực tuyến, đồng thời tổ chức các câu lạc bộ hè: thể thao, âm nhạc, mỹ thuật, tiếng Anh, kĩ năng sống… tạo nhiều sân chơi hấp dẫn, thú vị, giúp học sinh vừa học vừa trải nghiệm.

 

Cô Nguyễn Thị Bé - Phó hiệu trưởng Tập đoàn - Phụ trách Khối Tiểu học

 

Về công tác chuẩn bị cho năm học mới, cuộc họp cũng đưa ra các phương án để thực hiện chương trình giáo dục 2018 và sách giáo khoa mới ở lớp 3; Công tác dạy Tin học, tiếng Anh quốc tế năm học 2022-2023, đảm bảo học sinh đạt được các chứng chỉ theo độ tuổi hoặc trước thời hạn.

 

Bên cạnh việc đưa ra các mục tiêu và kế hoạch thực hiện, Tập đoàn luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên toàn trường, là tiền đề để đạt được tất cả các mục tiêu giáo dục đã đề ra.

 

 

 

 

 

=============================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Copyright © 2019 TRUONG TIEU HOC NAM VIET All rights reserved.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT