CLB Võ thuật học đường Nam Việt đạt thành tích cao tại Đại hội thể dục thể thao TPHCM.

Võ sĩ CLB Võ thuật chuyên nghiệp học đường Nam Việt đạt thành tích cao tại Đại hội thể dục thể thao TPHCM.

Sau nhiều ngày chờ đợi, giải đấu võ thuật trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao TP.HCM đã được diễn ra. Bằng sự chuyên nghiệp và những nỗ lực của mình, thầy giáo - võ sĩ Lê Thanh Hoàng đã xuất sắc đạt được giải Nhì - bộ môn Thi quyền Thái Sơn Côn.

võ sĩ Lê Thanh Hoàng đã xuất sắc đạt được giải Nhì

Các giải đấu võ thuật tại Đại hội năm nay thu hút được nhiều võ sĩ đến từ nhiều đơn vị trên toàn thành phố, đây là dịp để đánh giá và nâng cao năng lực, trình độ của võ sĩ các CLB.

Liên tục đạt được thành tích cao tại các giải đấu lớn, CLB Võ thuật  chuyên nghiệp học đường Nam Việt ngày càng tạo được uy tín, là sân chơi lành mạnh, tạo điều kiện để học sinh rèn luyện sức khoẻ, đồng thời phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu cho những tài năng trẻ trong nhà trường.