Chung kết Hội thi Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm học 2022 - 2023

Sáng ngày 17/11, vòng chung kết Hội thi văn nghệ Chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) đã diễn ra với sự tham gia tranh tài của 14 tiết mục xuất sắc nhất đến từ các cơ sở. Chương trình đã đem đến những phần trình diễn ấn tượng, nhận được sự yêu thích của tập thể các bạn học sinh và thầy cô giáo Trường Nam Việt.

Bên cạnh tài năng và những nỗ lực của các thí sinh, sự đồng hành và cổ vũ tích cực của tất quý phụ huynh, thầy cô giáo và các bạn học sinh đã cùng nhau tạo nên một mùa thi thật sự thành công và đầy cảm xúc!

Sự cổ vũ tích cực của tất quý phụ huynh, thầy cô giáo và các bạn học sinh đã tạo nên một mùa thi thật sự thành công

Những cá nhân và tập thể xuất sắc nhất trong năm học này sẽ được vinh danh tại chương trình Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Mời thầy cô và các bạn cùng đón xem vào lúc:

8h00 Thứ 6 ngày 18/11/2022

Tại Cơ sở 2 Tập đoàn GDQT Nam Việt