Chính thức khép lại Vòng sơ khảo Hội thi văn nghệ chào mừng 20 - 11.

Sáng 07/11, tại các Cơ sở của Tập đoàn GDQT Nam Việt, ngày thi đấu cuối cùng của Vòng sơ khảo Hội thi văn nghệ chào mừng 20-11 đã diễn ra thành công.

Vòng sơ khảo cuối cùng Hội thi văn nghệ chào mừng 20-11 đã diễn ra thành công.

Hành trình 30 ngày tranh tài của các tiết mục văn nghệ đa dạng tại các cơ sở đã khép lại với thật nhiều cảm xúc. Những tài năng ấn tượng, những khoảnh khắc bùng nổ, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả,… tất cả đã tạo nên một mùa thi thật tuyệt vời!

Các tiết mục văn nghệ đa dạng tại các cơ sở đã khép lại với thật nhiều cảm xúc.

Những cái tên cuối cùng dành tấm vé bước vào Vòng chung kết đã dần xuất hiện. Cùng chờ đón sự xuất hiện trở lại của những tài năng trẻ trên sân khấu đêm Gala đặc biệt - sự kiện hứa hẹn sự bùng nổ về quy mô và chất lượng. Đừng quên đón xem bạn nhé!

Hãy cùng chờ đón sự xuất hiện trở lại của những tài năng trẻ trên sân khấu đêm Gala đặc biệt bạn nhé.