Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 - 10.

Phụ nữ chính là món quà vô giá mà tạo hóa đã ban tặng cho cuộc sống chúng ta. Ngày 20/10 hằng năm, không chỉ là thời gian để chúng ta ghi nhận những thành tích và cống hiến của tổ chức Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, mà còn là mốc thời gian để chúng ta tôn vinh, thể hiện tình cảm và sự yêu thương đối với những người phụ nữ quan trọng của mình.

Phụ nữ chính là món quà vô giá mà tạo hóa đã ban tặng cho cuộc sống chúng ta.

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), Trường mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt đã tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề có ý nghĩa như một thông điệp chúc mừng tốt đẹp gửi đến tất cả những người phụ nữ Việt Nam. Những lời ca, tiếng hát, điệu múa của các em học sinh chính là những món quà dành tặng các bà, các mẹ, các cô, để mỗi người phụ nữ luôn được hạnh phúc và mãi được yêu thương .

Trường mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt đã tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề  ý nghĩa gửi đến tất cả những người phụ nữ Việt Nam.