Chào đón CLB GOLF chính thức được bổ sung vào các hoạt động ngoại khoá tại Trường Nam Việt.

Không chỉ dành cho giới thượng lưu, những năm gần đây, Golf đã trở nên phổ biến và trở thành lựa chọn của nhiều người bởi những lợi ích to lớn mà môn thể thao này mang lại. Bên cạnh việc rèn luyện thể chất, Golf còn giúp cho người chơi rèn luyện tính kiên trì, bền bỉ trong cuộc sống. Bộ môn Golf không hề giới hạn độ tuổi, tất cả các em học sinh ở các cấp học đều có thể tham gia những lớp học từ cơ bản đến nâng cao tại CLB Golf Nam Việt.

Chinh phục những yêu cầu về kỹ thuật cao của Golf sẽ không còn khó khăn với sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp và trang bị đầy đủ, hiện đại tại Nam Việt. Qua đó, mỗi bạn học sinh có thể rèn luyện sức khoẻ, phát triển vóc dáng và nhận được những lợi ích tuyệt vời từ môn thể thao này.

Câu lạc bộ GOLF chính thức được bổ sung vào các hoạt động ngoại khoá tại Trường Nam Việt

=============================

Trường Mầm Non, TiH, THCS, THPT Nam Việt