CB - NV TĐGDQT Nam Việt vinh dự được kết nạp Hội viên CLB " Vì Hoàng sa - Trường sa thân yêu"

Ngày 26.8.2022 là một ngày đầy ý nghĩa đối với các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên Tập đoàn GDQT Nam Việt khi được tham dự Chương trình Lễ kết nạp Hội viên mới Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu”.

Các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên Tập đoàn GDQT Nam Việt vinh dự được kết nạp Hội viên mới Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu”.

Tại đây, các thầy cô vinh dự được trao bảng công nhận và thẻ hội viên, chính thức trở thành những hội viên mới của CLB. Qua đó thể hiện khát khao đóng góp, sẻ chia với nơi hải đảo xa xôi.

Chính thức trở thành những hội viên mới của CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu”.

Mang trên mình sứ mệnh trồng người cao cả, mỗi thầy cô chính là một tấm gương sáng, để những thế hệ tương lai tiếp tục kế thừa và phát huy tình yêu quê hương, biển đảo thiêng liêng.

Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt