Báo Tuổi Trẻ - "Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt phát triển vững mạnh với 6 cơ sở"

Trải qua 11 năm thành lập với 6 cơ sở đã khẳng định thương hiệu THCS-THPT Nam Việt của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt ngày càng phát triển vững mạnh.

Với 6 cơ sở và thêm 70 phòng học mới đạt tiêu chuẩn quốc tế đã đảm bảo được nhu cầu học tập và mùa tuyển sinh mới cho nhà trường trong năm học 2019-2020.

Là một ngôi trường luôn đảm bảo được nguồn tuyển sinh đầu vào chất lượng, vừa qua Trường THCS-THPT Nam Việt đã đón nhận thêm quyết định số 961/QĐ-GDĐT-KHTC ngày 04 tháng 05 năm 2019 từ Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM về việc giao chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 cho trường năm học 2019-2020 là 850 học sinh.

Ông Nguyễn Đức Quốc - chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt - chia sẻ về sự phát triển này: "Để Tập đoàn phát triển vững mạnh như hôm nay là nhờ vào sự đóng góp to lớn của các cổ đông và sự tin tưởng ủng hộ của phụ huynh học sinh Nam Việt. Dù vừa qua, một trong 6 cơ sở có xảy ra việc tranh chấp dân sự liên quan đến đất đai nhưng đó không phải là vấn đề nghiêm trọng. Tập đoàn và các cơ quan chức năng đã nhanh chóng giải quyết nhanh chóng để đảm bảo hoạt động hiệu quả và liên tục cho 6 cơ sở. Điều quan trọng nhất cả Tập đoàn Nam Việt đã luôn giữ vững kết quả đào tạo và thành tích nhà trường trong nhiều năm qua để khẳng định chất lượng giáo dục của Nam Việt, giúp phụ huynh luôn yên tâm khi cho con theo học tại đây".

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt phát triển vững mạnh với 6 cơ sở - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt - vui mừng phát biểu về sự phát triển vững mạnh của Tập đoàn

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt - Công ty CP (gọi tắt là Tập đoàn Nam Việt) là tập đoàn kinh tế đa ngành, trong đó giáo dục là lĩnh vực được Tập đoàn ưu tiên phát triển với thành tựu quan trọng nhất là việc thành lập Trường THCS-THPT Nam Việt. Với bề dày thành tích trong 8 năm, Trường THCS-THPT Nam Việt là đơn vị tư thục tiên phong trong việc tạo ra một mô hình giáo dục chất lượng, hiện đại, sáng tạo theo tiêu chuẩn quốc tế được các bậc phụ huynh tin tưởng và đánh giá cao.

Để vượt qua những khó khăn và phát triển vững mạnh như hôm nay, nhà trường luôn tuân thủ nghiêm ngặt triết lý giáo dục "Học tập sáng tạo - Rèn luyện chăm ngoan - Vui chơi lành mạnh". Tại trường Nam Việt, học sinh được học tất cả các môn học theo giáo trình chuẩn của Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam với đội ngũ giáo viên bản xứ và nước ngoài có trình độ sư phạm vững vàng, luôn ý thức giúp học sinh có được niềm hứng thú và say mê trong học tập.

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt phát triển vững mạnh với 6 cơ sở - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Đức Quốc - chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt - trao học bổng cho quỹ học bổng Vừ A Dính do bà Trương Mỹ Hoa - nguyên Phó chủ tịch nước đại diện

Lấy việc phát triển toàn diện năng lực học sinh làm trung tâm nên nhà trường luôn khuyến khích đối thoại giữa học sinh với giáo viên, giữa học sinh với nhau thông qua quá trình cùng thảo luận, cùng tìm kiếm và nghiên cứu các nguồn thông tin đa dạng trong giờ học. Học sinh sẽ được đào tạo nhiều kỹ năng cần thiết mà các trường đại học và các nhà tuyển dụng trong tương lai yêu cầu như làm việc nhóm, thuyết trình, giải quyết vấn đề, khả năng độc lập và sáng tạo.

Thêm vào đó, chương trình giáo dục nhân cách với các hoạt động ngoại khoá thể thao, võ thuật, và các hoạt động văn nghệ với các ngôi sao hàng đầu Việt Nam được nhà trường mời đến như Sơn Tùng MT-P, Hari Won, Issac, Erik, diễn viên Thanh Trúc…, nhằm giúp các em có được những giây phút giải trí chất lượng nhất, cũng từ đó giúp các em xây dựng nhân cách, tinh thần cao thượng và phát triển phẩm chất đạo đức của một công dân toàn cầu.

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt phát triển vững mạnh với 6 cơ sở - Ảnh 3.

Diễn viên Thanh Trúc đến biểu diễn nhân dịp khánh thành một trong 6 cơ sở của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt còn mạnh dạn đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế như sân chơi thể thao, sân khấu diễn kịch, đến lớp học, phòng ngủ có máy lạnh, xe đưa đón cao cấp…

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt phát triển vững mạnh với 6 cơ sở - Ảnh 4.

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt tự hào là nơi chú trọng đến rèn luyện thể chất cho học sinh đặc biệt là môn võ thuật

Với tôn chỉ "Kiên trì với mục tiêu và thực thi xuất sắc mỗi ngày" trường đã đạt tỉ lệ đậu tốt nghiệp và tỉ lệ đậu đại học 100%. Thành tích đó đưa trường Nam Việt đứng trong "Top" đầu về giáo dục và đào tạo. Vì thế đến với Nam Việt là đến với một trong những môi trường học tập năng động và đầy thử thách nhất trong các trường quốc tế tại Việt Nam.

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt phát triển vững mạnh với 6 cơ sở - Ảnh 5.

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt gửi hoa tri ân đến tập thể ban lãnh đạo và giáo viên

Phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi gắm con em mình đến với trường Nam Việt. Nhà trường hướng đến mở rộng đào tạo cho cấp tiểu học trong thời gian tới nên sẽ luôn ổn định chi phí với mức ưu đãi học phí hấp dẫn, phù hợp khi cho con theo học từ lớp 1 đến hết lớp 12. Đây là giải pháp hoàn hảo giải quyết nỗi lo tài chính của phụ huynh trong suốt thời gian con đi học, đảm bảo giai đoạn học tập của con không bị ngắt quãng và đạt được nhiều thành công trên con đường học vấn trong tương lai của các em.

Copyright © 2019 TRUONG TIEU HOC NAM VIET All rights reserved.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT