Báo Giáo Dục - Trường Nam Việt tuyển 1.140 chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2020 – 2021

Năm học tới, trường Nam Việt tuyển 1.140 chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10

GDVN- Theo chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 mà Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh vừa công bố, trường Nam Việt được tuyển 1.140 em.

Ngày 2/6/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đã công bố chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 của 240 trường trung học phổ thông trên địa bàn.

Theo đó, năm học tới, năm học 2020 – 2021, trường tiểu học – trung học cơ sở - trung học phổ thông Nam Việt sẽ được phép tuyển 1.140 chỉ tiêu, tăng nhiều hơn gần 300 em so với năm học trước.

Với tổng số 7 cơ sở trải rộng khắp các quận Tân Phú, 12 và Gò Vấp, hiện với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, trường liên cấp Nam Việt vẫn còn khả năng tiếp nhận khoảng 3.000 học sinh từ lớp 1 đến 12.

Học sinh trường Nam Việt ăn buffet ở các bữa ăn (ảnh: CTV)

Là một trường phổ thông chuẩn quốc tế, giá học phí tương đương với nhiều trường ở Việt Nam, nhiều năm nay, trường Nam Việt là một trong những trường có học sinh đông nhất nhì ở Thành phố Hồ Chí Minh, được phụ huynh tin tưởng, đánh giá cao về mặt chất lượng giáo dục hiện đại, sáng tạo, chất lượng.

Một giờ học ngoại ngữ của học sinh trường Nam Việt (ảnh: CTV)

Trong mùa dịch bệnh Covid-19 vừa qua, Nam Việt là một trong những rất ít trường tổ chức dạy trực tuyến đầy đủ cho học sinh, kể cả tổ chức dạy học trên truyền hình, nhưng hoàn toàn không thu học phí từ phía phụ huynh.

Việt Dũng

Nguồn: https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/nam-hoc-toi-truong-nam-viet-tuyen-1-140-chi-tieu-tuyen-sinh-lop-10-post209867.gd?fbclid=IwAR3cwkcJ01SMtgnHIzAHBn1fzv_Slx4fuyhvj19OMViOOEmePetmKCKDSyI