[BÁO CÔNG LUẬN] TUYỂN SINH LỚP 10 TẠI TP. HỒ CHÍ MINH: TRƯỜNG THCS - THPT NAM VIỆT ĐƯỢC GIAO 850 CHỈ

Năm học 2019 - 2020, TP. Hồ Chí Minh dự kiến có 95.997 học sinh trong tổng số hơn 100.000 học sinh lớp 9 tốt nghiệp THCS, trong khi chỉ tiêu vào các trường THPT công lập khoảng 67.299.

Do đó, áp lực đáp ứng đủ chỗ học dự kiến cho khoảng 32.000 học sinh còn lại sẽ rất lớn cho các trường ngoài công lập, Trung tâm Giáo dục nghề, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên…

Trường PTCS-PTTH Nam Việt

Trường PTCS-PTTH Nam Việt

Trong các trường nằm ở top đầu có chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 được Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) TP. Hồ Chí Minh giao cao nhất trong năm học 2019 – 2020, Trường THCS – THPT Nam Việt tiếp tục là một trong những trường được giao chỉ tiêu cao, với 850 chỉ tiêu.

Đến thời điểm hiện tại, hầu hết các trường THPT ngoài công lập được giao chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 ở TP. Hồ Chí Minh đã hoàn thiện công tác tuyển sinh, chuẩn bị đủ trường, lớp và các trang thiết bị cần thiết nhằm bảo đảm môi trường học tập tốt nhất cho học sinh.

Cụ thể, theo Quyết định 961/QĐ-GDĐT-KHTC ngày 4/5/2019 của Sở GD-ĐT TP. Hồ Chí Minh về việc giao chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2019 – 2020, Sở GD-ĐT TP. Hồ Chí Minh đã giao cho Công ty CP Tập đoàn Giáo dục quốc tế Nam Việt chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 là 850 học sinh. Quyết định giao chỉ tiêu tuyển sinh này được căn cứ vào tình hình cơ sở vật chất đảm bảo các điều kiện, mạng lưới trường lớp đã được Sở GD-ĐT cấp quyết định cho phép hoạt động giáo dục theo quy định và yêu cầu phát triển giáo dục – đào tạo trên địa bàn.

Khai trương cơ sở 4 – Trường PTCS-PTTH Nam Việt

Khai trương cơ sở 4 – Trường PTCS-PTTH Nam Việt

Qua tìm hiểu, sở dĩ Công ty CP Tập đoàn Giáo dục quốc tế Nam Việt thường xuyên nằm trong top đầu các trường ngoài công lập được giao nhiều chỉ tiêu tuyển sinh là do hệ thống Trường THCS - THPT Nam Việt với 6 cơ sở vật chất chuẩn quốc tế (Cơ sở 1: 25 Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận 12; Cơ sở 2: 6 Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12; Cơ sở 3: 7B Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12; Cơ sở 4: 47B - 49 Tân Thới Nhất, phường Tân Thới Nhất, quận 12; Cơ sở 5: 153 Tân Thới Nhất, phường Tân Thới Nhất, quận 12 và Cơ sở 6: 599A Lê Văn Thọ, phường 14, quận Gò Vấp) đang là điểm đến của nhiều học sinh tại TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt, đây là hệ thống trường có phương pháp giáo dục sáng tạo và mức học phí hợp lý nên cũng là điểm đáng tin cậy để nhiều phụ huynh “chọn mặt gửi vàng” cho con theo học.

Hệ thống Trường THCS - THPT Nam Việt được thành lập bởi Tập đoàn Giáo dục quốc tế Nam Việt, với 6 cơ sở được đầu tư cơ sở vật chất và giáo dục đạt chuẩn quốc tế tại quận Tân Phú, quận 12 và quận Gò Vấp (TP. Hồ Chí Minh). Trường hoạt động với triết lý giáo dục “Học tập sáng tạo - Rèn luyện chăm ngoan - Vui chơi lành mạnh”.

Lể Khai Giảng năm học mới của Trường PTCS-PTTH Nam Việt.

Lể Khai Giảng năm học mới của Trường PTCS-PTTH Nam Việt.

Qua gần 10 năm đi vào hoạt động, học sinh được đào tạo theo phương pháp sáng tạo tại hệ thống Trường THCS - THPT Nam Việt luôn đạt tỷ lệ đỗ tốt nghiệp 100%, và tỷ lệ đỗ đại học, cao đẳng 100% và đoạt nhiều giải thưởng cao trong các kỳ thi của ngành Giáo dục. Như kỳ thi Olimpic 30.4 vừa qua các học sinh của nhà trường giành 19 huy chương trong đó có 4 huy vàng. Thành tích này chính là lý do đưa hệ thống Trường THCS - THPT Nam Việt của Tập đoàn Giáo dục quốc tế Nam Việt luôn đứng trong top đầu về giáo dục và đào tạo của TP. Hồ Chí Minh và hằng năm được Sở GD-ĐT tin tưởng giao cho nhiều chỉ tiêu tuyển sinh.

Một điểm nổi bật của hệ thống Trường THCS - THPT Nam Việt là áp dụng phương pháp học gắn liền với trải nghiệm sáng tạo, biến những môn học tưởng như khô cứng trở nên hào hứng. Thông qua việc phân tích, đánh giá các năng lực, kỹ năng của học sinh, giáo viên sẽ đưa ra cách thức giảng dạy phù hợp với năng lực tiếp thu cho từng người, từ đó khơi gợi cảm hứng học tập tự nhiên, giúp học sinh chủ động học tập để đạt được kết quả tốt nhất.

Cùng đó, ở tất cả các cơ sở đào tạo của Trường THCS - THPT Nam Việt, đều được trang bị xe đưa đón cao cấp, cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, đầy đủ tiện nghi như máy lạnh cho phòng học, phòng ngủ, phòng vi tính, thư viện, đầu tư sân chơi thể thao... Thêm vào đó, mỗi lớp đều có giáo viên quản nhiệm chăm sóc từ việc học, ăn uống, nghỉ ngơi của học sinh. Giúp học sinh vừa tiếp thu kiến thức, vừa khám phá bản thân và có những trải nghiệm thú vị nhằm khơi dậy năng lực bản thân, đáp ứng đòi hỏi thực tế.

Empty

Bà Trương Mỹ Hoa- nguyên Phó Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ ADính, nhận học bổng của trường trao tặng cho con em CBCS Trường Sa đang theo học tại trường.

Bà Trương Mỹ Hoa- nguyên Phó Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ ADính, 
nhận học bổng của trường trao tặng cho con em CBCS Trường Sa đang theo học tại trường.

Hơn thế, bắt đầu từ năm 2018, Tập đoàn Giáo dục quốc tế Nam Việt đã đẩy mạnh đầu tư xây dựng theo mô hình môi trường giáo dục quốc tế chuyên nghiệp. Theo đó, các cơ sở đào tạo của Trường THCS - THPT Nam Việt đều được nâng cao mô hình giáo dục toàn diện với chương trình học thuật đúng đắn, khoa học, nghiêm ngặt, đẩy mạnh các hoạt động thể thao, vui chơi, giao lưu ngoại khóa… hình thành một môi trường chuẩn giáo dục quốc tế chất lượng cao cho học sinh.

Hiện với khối các phòng thí nghiệm, phòng chức năng, phòng sinh hoạt ngoại khóa, phòng luyện tập thể chất đã được Tập đoàn Giáo dục quốc tế Nam Việt đầu tư bài bản. Một môi trường giáo dục toàn diện đã hoàn thiện, hứa hẹn sẽ kích thích sự sáng tạo, khơi dậy niềm đam mê và rèn luyện tính kiên nhẫn trong nghiên cứu khoa học của học sinh.

Bên cạnh làm tốt công tác dạy và học, Tập đoàn Giáo dục quốc tế Nam Việt  luôn quan tâm đến công tác đền ơn đáp nghĩa, các chương trình thiện nguyện giúp đỡ cộng đồng. Trong những năm qua, nhà trường đã dành khoản kinh phí gần 20 tỷ đồng nuôi dạy 40 em và năm 2019 tăng thêm 15 em, mỗi suất học bổng trọn gói trong 7 năm học  trị giá 500 triệu đồng để nuôi dạy con em cán bộ chiến sĩ đang công tác tại Trường Sa. Và mới đây trong đoàn công tác ra thăm biển đảo Trường Sa, thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn đã trao tặng khoản kinh phí 1 tỷ đồng để nâng cấp sửa chữa trường tiểu học trên đảo Sinh Tồn… Những tình cảm của thầy trò trường Nam Việt như động viên thêm sức mạnh cho cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ vững chắc biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Những ngày này,  nhà trường đang tất bật để chuẩn bị năm học mới với cơ sở trường lớp khang trang, hệ thống xe đưa đón học sinh tận nhà đang được chuẩn bị chu đáo, hứa hẹn một mùa tựu trường đầy hân hoan và phấn khởi trong năm học này.

Website: www.truongnamviet.edu.vn

- Phụ huynh học sinh đăng kí giữ chỗ trước liên hệ Tổng đài: 1900.75.75.75

- Gói học phí ưu đãi: THCS chỉ từ : 1.550.000đ/tháng, THPT chỉ từ: 2.675.000đ/tháng

- Đăng ký văn phòng ghi danh và nhập học tại các địa chỉ

• Cơ sở 1: 25 Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: 028.6267.2402

• Cơ sở 2: 17/15C Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM

Điện thoại: 028.2229.2892

• Cơ sở 3: số 6 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM

Điện thoại: 028.2229.2892

• Cơ sở 4: 47B- 49 Tân Thới Nhất 06, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM

Điện thoại: 028.2268.7575

• Cơ sở 5: 153 Tân Thới Nhất 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM

Điện thoại: 028.2243.7575

• Cơ sở 6:   599A Lê Văn Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 028.2249.7575

Copyright © 2019 TRUONG TIEU HOC NAM VIET All rights reserved.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT